1. Quy định về phạm vi giao hàng

WARNING ZONE phục vụ giao hàng cho Khách hàng trong bán kính khoảng 8km từ Cửa hàng WARNING ZONE gần nhất. Khoảng cách này có thể thay đổi tùy địa điểm cụ thể của khách hàng. Khách hàng có thể coi chính xác địa chỉ của mình có nằm trong phạm vi hay giao hàng hay không bằng cách truy cập website delivery.warningzone.com

2. Quy định về phí giao hàng

Hiện tại WARNING ZONE miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng nằm trong phạm vi giao hàng.

3. Quy định về thời gian giao hàng

a. Thời gian hoạt động giao hàng: WARNING ZONE cam kết giao hàng chậm nhất là vào thời điểm đã cam kết trước với khách hàng sau khi xác nhận đơn hàng. Các thay đổi về thời gian giao hàng sớm hơn hoặc trễ hơn sẽ được thông báo và thống nhất với khách hàng trước khi giao hàng.
b. Quy định khung giờ giao hàng: thay đổi theo từng nhà hàng cụ thể. Giờ cuối nhận order sẽ trước giờ đóng cửa 30 phút
c. Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra. Trong trường hợp thanh toán bằng các hình thức phi tiền mặt, khách hàng không cần phải thanh toán với nhân viên giao hàng. Lưu ý: Đơn hàng sẽ tự động hủy nếu nhân viên giao nhận không liên lạc được với Khách hàng tại thời điểm giao hàng (tối đa 3 cuộc gọi và mỗi lần cách nhau 5 phút).