Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau khi mua sản phẩm trên ứng dụng và website WARNING ZONE:

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (Cash On Delivery – Thanh toán khi nhận hàng)

Khách hàng đặt hàng và trả tiền ngay khi nhận được hàng.

Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho đơn hàng dưới 20.000.000đ.

2. Thanh toán trực tuyến

Sử dụng thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng.

Giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

Thông tin tài khoản : 088 100 078 9999

Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH WARNINGZONE

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh: Gia Định

(*) Phụ lục danh sách ngân hàng: VCB, TCB, VIB, EIB, MBB, CTG, HDB, ACB, Sacombank, NCB, MSB, VietABank, VPB, GPB, Ocean Bank, NASB, OCB, DAB, ABB, TIENPHONG Bank, LPB Bank, SHB, BVB, AgriBank, SeABank, SCB, KLB, VRB, BIDV, Nam Á Bank, PVCB, PG Bank, SAIGONBank, PBVN.

2.2 Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế

Nhập thông tin thẻ tín dụng và bấm Process để tiến hành thanh toán cho đơn hàng. Nhập mã OTP để xác thực (nếu có).

Thông tin tài khoản : 088 100 078 9999

Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH WARNINGZONE

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh: Gia Định

Lưu ý:

Sử dụng thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước VISA, MasterCard, JCB của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành.

Để thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế, giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

Các khoản phát sinh thêm ngoài đơn hàng vui lòng kiểm tra kỹ với ngân hàng của Quý khách hàng để tránh phát sinh thêm ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp quý khách sử dụng thẻ không phát hành tại Việt Nam, quý khách có thể sẽ phải trả khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho Ngân hàng phát hành thẻ. Nếu quý khách không chắc chắn về việc thanh toán này, vui lòng liên hệ với Ngân hàng phát hành thẻ để được tư vấn thêm.

Hiện WARNING ZONE chưa hỗ trợ thanh toán bằng thẻ trực tiếp lúc nhận hàng.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý WARNING ZONE đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin thành viên và hàng hóa trên WARNING ZONE. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, WARNING ZONE không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Thành viên qua Internet hoặc email. Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống WARNING ZONE. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế hoạt động của ứng dụng thương mại điện tử WARNING ZONE và quy định của pháp luật. Mọi thông tin giao dịch trên WARNING ZONE đều được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.